carmelo anthony

carmelo anthony ประกาศอำลาคอร์ตเลิกเล่นบาสเกตบอล

carmelo anthony ตำนานยัดห่วงเอ็นบีเอประกาศอำลาคอร์ตเลิกเล่นบาสเกตบยอลอาชีพแล้ว

carmelo anthony ในวัย 28 ปี คาร์เมโล่ แอนโธนี่ น่าจะยังอยู่ในลีก! การเคารพ Phil Jackson ของ NBA เป็นสิ่งที่ทำร้าย Melo อย่างแท้จริง แม้ว่า NY Knicks จะทดลองกับเขาในฐานะผู้บริหารที่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ฟิล แจ็กสันให้คาร์เมโล แอนโธนีว่ารับประกันสัญญา 124 ล้านดอลลาร์ โดยได้รับ 26,243,760 ดอลลาร์ในฤดูกาลที่สี่ และ 27,928,140 ดอลลาร์ในปีที่ห้าและปีสุดท้าย โกรธเมโล่ไม่ได้เรื่องนั้น จากนั้นฟิลก็ระเบิดทีมรอบตัวเขา…อย่างสมบูรณ์ ไม่เคยให้ชิ้นส่วนฟรีเอเย่นต์แก่เขาที่ควรค่าแก่การพูดถึง และในที่สุดเมื่อ KP มาถึง เขายังเด็กและไม่สามารถมีส่วนร่วมในระดับสูงได้ นอกจากนี้ ฟิลยังไล่โค้ชออกจากไมค์ วูดสัน ที่ชนะ 54 เกมและชนะรอบเพลย์ออฟของ NBA ซึ่งเป็นรอบเดียวในรอบ 2 ทศวรรษที่ผ่านมหลังโลกแล่นในลีกมา 20 ซีซั่นคาร์เมโล แอนโธนี

ยอดนักยัดห่วงจอมเก๋าชาวสหรัฐ ออกมายืนยันว่าเขาตัดสินใจแฃ้วที่จะอำลาวงการเลิกเล่นบาสเกตบอลอาชีพ

หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ“เมโลแมน” วัย 38 ปี ซึ่งลงเล่นเกมสุดท้ายในเอ็นบีเอ กับลอส แอนเจลิส เลเกอร์ส เมื่อเดือนเมษายน 2022 นั้น เผยผ่านคลิปวิดีโอบนอินสตาแกรมส่วนตัวง โดยระบุว่า “ผมจำได้ถึงวันที่ผมยังไม่มีอะไรเลย มีแค่ลูกบาสเกตบอลในสนาม และมีความฝันที่จะไขว่คว้าสิ่งต่าง ๆ มาครองให้ได้ แต่บาสเกตบอลคือสิ่งที่ทำให้ผมมีทุกอย่าง ผมมีความมุ่งมั่นมาตลอด ผมเป็นตัวแทนชุมชนและเมืองของผมด้วยความภาคภูมิใจ และมีแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด”“ผมคงจะรู้สึกซาบซึ้งกับผู้คนและสถานที่เหล่านี้ไปตลอดกาล เพราะนี่คือสิ่งที่สร้างผมมา ทำให้ผมได้เป็น คาร์เมโล แอนโธนี อย่างเช่นทุกวันนี้ แต่ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องกล่าวคำอำลา ทั้งกับสนามที่ทำให้ผมสร้างชื่อเสียง รวมถึงเกมบาสเกตบอล ที่ทำให้ผมมีความมุ่งมั่นและรู้สึกภาคภูมิใจ”สำหรับ แอนโธนี นั้น ถูกดราฟต์เข้าลีกเป็นอันดับ 3 เมื่อปี 2003 ก่อนจะกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำแต้มได้สูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับต้น ๆ ของลีก โดยเริ่มต้นกับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ นิวยอร์ก นิกส์ ในปี 2010 โดยเล่นอแยู่กับ นิกส์ 7 ปี ก่อนย้ายไปอยู่กับ ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์, ปอร์ ตแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส และ ลอส แอนเจลิส เลเกอร์ส โดยตลอด 20 ซีซั่นใน เอ็นบีเอ เจ้าตัทำแต้มได้รวมทั้งหมด 28,289 คะแนน เฉลี่ยเกมละ 22.5 คะแนน รวมถึงทำไป 7,808 รีบาวด์และ 3,422 แอสซิสต์

carmelo anthony

ถึงกระนั้น ฟิล แจ็กสันก็ทำให้ดูเหมือนเมโลเป็นคนเลวก่อนจะเลิกรากันอย่างน่ารังเกียจ อย่างไร?

แจ็คสันยอมแลกเขากับ OKC โดยที่ Carmelo Anthony ไม่เหมาะจริงๆ และ OKC ไม่มีเวลาพอที่จะวางชิ้นส่วนที่เหมาะสมรอบๆ 3 ตัวใหญ่นั้น เพราะมันเป็นข้อตกลงในนาทีสุดท้าย แต่ชัดเจนว่าไม่ใช่ความผิดทั้งหมดของ Melo ที่ทีมไม่ได้ผล เพราะพวกเขาไม่ได้ทำอะไรได้ดีไปกว่านี้เมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยไม่มีเขาจากนั้น คาร์เมโล่ แอนโธนี่ไปที่ฮูสตัน ซึ่งเขามีปัญหากับโค้ชไมค์ ดันโทนีอยู่แล้ว CP3 ได้รับบาดเจ็บและทั้งทีมสั่นคลอน แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ฮุสตันให้เพียง 10 เกมกับ Carmelo เพื่อให้มันใช้งานได้ ลองนึกภาพว่า Miami Big 3 มีเพียง 10 เกมเพื่อให้มันใช้งานได้ในฤดูกาลแรกการพูดคุยทั้งหมดที่คาร์เมโล่ควรเปิดกว้างมากขึ้นสำหรับความคิดที่จะออกจากบัลลังก์ก็ไร้สาระเช่นกัน เขาทำเงินได้ 27 ล้านเหรียญ เขาเป็น All-Star ยืนต้นในนิวยอร์ค นั่นไม่ใช่ชายคนที่ 6 ใน OKC หรือ Hou ในปี 2012 แม้ว่านั่นอาจดูเหมือนนานมาแล้ว Carmelo Anthony มีคะแนนเฉลี่ย 28.7 แต้มต่อเกม เขาเป็นคนที่สามในการลงคะแนน MVP ในปีนั้น นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เขามีทีมที่แข็งแกร่งรอบตัวเขาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คาร์เมโลมีความสงบและเงียบสงบเป็นอย่างยิ่ง แต่การทำเหมือนว่าเขาไม่รู้วิธีเล่นบาสเก็ตบอลให้ชนะใน NBA นี้ถือเป็นการไม่ให้เกียรติเลย หยุดบอกฉันว่าเขาไม่เล่น D… ลีกส่วนใหญ่ไม่เล่น อย่างจริงจัง

ไม่มีใครดูไฮไลท์เกมรับในการเล่นชั้นนำ มีผู้ชายประมาณ 10 คนในลีกที่เป็นกองหลังชั้นยอด

และที่เหลือก็แค่ทำเพียงพอที่จะไม่ลงเอยด้วยไฮไลท์รีลอย่าบอกฉันว่าเขาไม่สามารถนำทีมแชมป์ได้ นั่นไม่เกี่ยวข้องกับข้อโต้แย้งนี้ มีผู้เล่นเพียง 4 คนเท่านั้นที่นำทีมแชมป์ได้อย่างแท้จริงในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา อาจมีผู้เล่น 10 คนในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แต่นั่นเป็นการเข้าถึง . ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมมากในอาชีพการงานของเขา ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขายังคงนอนคืนละ 20 ได้ อันที่จริง ค่าเฉลี่ยอาชีพของ Melo ยังมากกว่า 24 แต้มต่อเกมเงินเป็นปัญหา 2 ปีที่ผ่านมา เขาทำเงินได้ 27 ล้าน หลายทีมจึงไม่สามารถจ่ายได้ เขาไม่ได้ล้าง… นั่นเป็นเรื่องโกหก เขาไม่เห็นแก่ตัว นั่นมันวัว แม้ว่าทัศนคติของลีกจะเปลี่ยนไป เขายังคงทำให้ทีมใน NBA นี้มีความเกี่ยวข้องได้ เขายังคงสามารถเติมที่นั่งและเขาสามารถให้คำปรึกษาเยาวชนที่มีความสามารถ ลีกคงโง่มากที่จะไม่ให้เขาลงเล่นอีกปีหรือ 2 ปีเห็นได้ชัดว่าเขาจะไม่ทำเงิน 20 ล้านดอลลาร์ แต่สงสัยว่านั่นคือสิ่งที่เขาขอ ณ จุดนี้ในอาชีพของเขา เขาแค่ต้องการมีส่วนร่วม และเขาสามารถ เขาควรจะทำให้ลีกขั้นต่ำแม้ว่า? ลีกขั้นต่ำใน NBA ตอนนี้คือ 507,500 ดอลลาร์ นั่นจะต่ำกว่าราคาตลาดสำหรับความสามารถของเขาอย่างสิ้นเชิง เขาสมควรได้รับข้อเสนอที่น่านับถือ!Vince Carter จะใช้เวลาในฤดูกาลที่ 22 ของเขาในการเล่นให้กับ Atlanta Hawks ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ เขาเป็นแบบอย่างของ Carmelo ในเรื่องอายุขัยที่สามารถมีได้ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ลงเล่น 17 ฤดูกาลและอายุ 35 ปี เขามีอีกมากที่จะมีส่วนร่วมในลีกนี้ เขาแค่ต้องการช็อตที่ยุติธรรม

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม futurewavetechnologies.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://parlemag.com/th/2019/08/case-for-carmelo-anthony-needs-nba/

Releated